DANH MỤC
           TÌM KIẾM TÀU
Tên tàu
Từ  
Đến  
Checkmail
diendan
vanbanphapquy
 LƯỢT TRUY CẬP
 
  
 
 
Thông báo về việc chi trả cổ tức bằng tiền cho cổ đông năm 2019

ĐẢNG BỘ CẢNG CAM RANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHÓA XI, NK 2020-2025

Từ ngày 02-03/6/2020, tại hội trường Công ty, Đảng bộ Cảng Cam Ranh long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ Khóa XI, NK 2020-2025.


THƯ NGỎ - VỀ GIAO DỊCH CÔNG VIỆC TRONG THỜI GIAN ỨNG PHÓ VỚI DỊCH COVID -19


CHI ĐOÀN THANH NIÊN CẢNG CAM RANH HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

          Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh và thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020),  Sáng ngày 26/03,  Chi Đoàn thanh niên Cảng Cam Ranh đã tổ chức các hoạt động thiết thực hửng ứng chiến dịch phòng, chống dịch bệnh covid-19 do Thành đoàn phát động và Kế hoạch phòng chống dịch bệnh của Cảng Cam Ranh.

        Với tinh thần xung kích, tình nguyện, tại các khu vực cầu cảng, bến thủy nội địa và khu vực sản xuất của Công ty, các bạn Đoàn viên thanh niên Cảng Cam Ranh đã tổ chức tuyên truyền, thông tin cho lực lượng lao động Công ty về diễn biến dịch bệnh trong nước và trên thế giới; các biện pháp phòng chống dịch bệnh chủ yếu như: Đeo khẩu trang y tế, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, tránh tụ tập, đi đến nơi đông người và chấp hành các quy định của Công ty trong việc phòng chống dịch bệnh covid-19, đặc biệt là đối với lực lượng lao động sản xuất trực tiếp, cần tuân thủ các quy định về bảo hộ lao động và thực hiện các biện pháp phòng hộ cá nhân khi có tàu làm hàng đến từ vùng dịch như: Đeo khẩu trang đúng cách; đeo găng tay khi tiếp xúc với các vật dụng trên tàu; không sử dụng thực phẩm, nước uống trên tàu; tắm gội, ngâm sát khuẩn quần áo, găng tay sau khi kết thúc ca làm việc v.v….

          Bên cạnh đó, Chi Đoàn thanh niên Cảng Cam Ranh cũng đã phát hơn 50 tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, phát xà phòng sát khuẩn, khẩu trang và găng tay y tế cho lực lượng lao động của Công ty, các đơn vị khách hàng và khách du lịch tại khu vực cầu cảng, bến thủy nội địa với tổng trị giá gần 2 triệu đồng, được trích từ nguồn kinh phí hoạt động của chi đoàn.

               Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực của Chi Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, góp phần chung tay cùng Công ty và cả nước trong việc đẩy mạnh phòng chống dịch bệnh và được các bạn đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn hướng ứng sôi nổi./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Diễm Ly – Phòng TC-HC


Thông báo về việc thay đổi thời giờ làm việc hành chính của công ty

Về việc Tàu lai TLA05 lên đà sửa chữa định kỳ theo kế hoạch

CẢNG CAM RANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020

       Nhằm phát huy quyền làm chủ, tạo thuận lợi để người lao động được biết, được tham gia đóng góp ý kiến có liên quan đến quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, đồng thời thông qua Hội nghị, kiểm điểm lại việc thực hiện Nghị quyết năm 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện Kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2020, Sáng ngày 06/3/2020, Tại hội trường văn phòng Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh, Công ty phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020.


THÔNG BÁO TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA TẠI VĂN PHÒNG CẢNG CAM RANH

THÔNG BÁO TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA TẠI CỬA KHẨU CẢNG BIỂN CẢNG CAM RANH

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG CAM RANH PHỐI HỢP TẬP HUẤN BỆNH VIÊM PHỐI CẤP DO VIRUS CORONA

Nhằm trang bị kiến thức cũng như các biện pháp phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của Virus Corona (Ncov) cho cán bộ, công nhân viên công ty, Sáng ngày 06/02/2020, Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh phối hợp với Trung tâm kiểm dịch Y tế Quốc Tế  - Sở Y tế Khánh Hòa tổ chức tập huấn bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona cho toàn thể cán bộ, nhân viên Cảng Cam Ranh, Công ty cổ phần dịch vụ Hàng hải Cảng Cam Ranh (CMS) và các đơn vị liên quan gồm: Cảng Vụ, Hải quan, Trạm biên phòng cửa khẩu Cảng Cam Ranh.


KẾ HOẠCH PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM PHỐI CẤP DO VIRUS CORONA TẠI CỬA KHẨU CẢNG BIỂN CẢNG CAM RANH

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG CAM RANH THAM GIA THĂM, TẶNG QUÀ ĐỒNG BÀO XÃ CAM THỊNH TÂY NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

         Thực hiện đạo lý truyền thống của dân tộc “ Lá lành đùm lá rách”, góp phần hỗ trợ, động viên kịp thời đồng bào xã Cam Thịnh Tây trong dịp tết nguyên đán 2020, chiều ngày 10/1, Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh tham gia cùng các đơn vị trong nhóm gồm: Thành ủy Cam Ranh, TAND tỉnh Khánh Hòa, nhà máy Z753, chi nhánh VietcomBank Nha Trang đã đến thăm, tặng quà bà con đồng bào xã Cam Thịnh Tây. Đây cũng là một hoạt động thường niên mà nhóm hỗ trợ tổ chức theo tinh thần chỉ đạo và sự phân công của UBND tỉnh Khánh Hòa.


CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY HÀNG HẢI VIỆT NAM THĂM TẶNG QUÀ CBCNV CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG CAM RANH DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Sáng ngày 10/01/2020, tại văn phòng Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh, Công đoàn Tổng Công ty Hàng hài Việt Nam gồm các Ông: Nguyễn Duy Thịnh – Chánh văn phòng  Công đoàn Tổng công ty; Ông Đỗ Văn Dũng - Phó Ban tổ chức Công đoàn Tổng công ty đã đến thăm, chúc tết cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh nhân dịp đầu Xuân 2020.


CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG CAM RANH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN ĐẦU NĂM 2020

     Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu năm mới  - Năm 2020, Sáng ngày 01/01, tại Bến số 02 - Cầu cảng Ba Ngòi, Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh long trọng tổ chức Lễ ra quân đầu năm.


Cảng Cam Ranh tổ chức diễn tập phương án CC&CNCH phối hợp nhiều lưc lượng năm 2019

     Ngày 25/5/2019, Cảng Cam Ranh đã phối hợp với Công ty cung ứng Nhựa Đường (ADCo) dưới sự hướng dẫn của Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực 2 tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2019.


 
     
          TIN TỨC  TIN TỨC
 TÌM KIẾM

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
           HÌNH ẢNH
 LIÊN KẾT WEB